cod.com.vn | mua bán nhanh & tiện!
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
 1. Giới thiệu

  Chào mừng Quý khách hàng đến với cod.com.vn

  Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Nếu Quý khách không đồng ý xin vui lòng ngừng truy cập ngay lập tức. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 2. Ý nghĩa của cod.com.vn ?

  COD là viết tắt của Cashback On Delivery (gọi tắt là codVietnam) là dịch vụ Hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang Thương mại điện tử được giới thiệu tại cod.com.vn. Hơn nữa, codVietnam còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.

 3. Hoàn tiền là gì?

  Hoàn tiền là việc nhận THÊM tiền từ codVietnam khi Khách hàng xem và hoàn tất việc mua sắm sản phẩm/nhãn hàng/trang Thương mại điện tử được giới thiệu tại cod.com.vn

 4. Khoản tiền Hoàn lại này được lấy từ đâu?

  codVietnam sẽ nhận được một khoản tiền từ các đơn vị giới thiệu sản phẩm/nhãn hàng/trang Thương mại điện tử trên cod.com.vn và chúng tôi chia sẻ khoản tiền này với khách hàng khi mua sắm thành công như một lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng mua sắm các sản phẩm được giới thiệu bởi codVietnam.

 5. Nội dung chi tiết
  • 5.1. Điều kiện tham gia Chương trình Hoàn tiền: Chương trình Hoàn tiền được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản Hoàn tiền tại cod.com.vn và Khách hàng thực hiện các giao dịch Hoàn tiền hợp lệ theo quy định của codVietnam.
  • 5.2. Giá trị Hoàn tiền: Số tiền được Hoàn lại phụ thuộc vào từng sản phẩm, từng thời điểm, con số chính xác sẽ được thông báo tới Khách hàng sau khi hoàn thành đơn hàng.
  • 5.3. Các thao tác để nhận Hoàn tiền: là các bước được hướng dẫn tại cod.com.vn nhằm giúp codVietnam chứng minh với các nhà cung cấp rằng việc mua hàng của Quý khách là do codVietnam hướng dẫn và làm cơ sở để codVietnam có thể Hoàn tiền cho khách hàng chính xác và nhanh chóng.
  • 5.4. Phương thức Hoàn tiền: Số tiền mà Khách hàng nhận được sau khi hoàn tất đơn hàng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Hoàn tiền của Quý khách trên cod.com.vn.
  • 5.5. Thời gian Hoàn tiền: Ngay sau khi hoàn tất đơn hàng, Khách hàng sẽ nhận được thông báo về số tiền mình được nhận thêm và thời gian dự định thanh toán. Do việc đối soát giữa codVietnam và các đối tác diễn ra khá lâu (tránh việc đổi, hủy, trả hàng, các vấn đề liên quan đến thanh toán thẻ tín dụng, ví điện tử,...), nên thời gian thanh toán có thể kéo dài từ vài giờ đến 90 ngày.
  • 5.6. Số lần được nhận Hoàn tiền: codVienam không giới hạn số lần nhận Hoàn tiền
  • 5.7. Giao dịch được Hoàn tiền thỏa mãn các điều kiện sau: Là các giao dịch thực hiện đúng các bước được giới thiệu tại cod.com.vn
  • 5.8. Giao dịch không được Hoàn tiền là các giao dịch:
   • a. Các giao dịch không thực hiện đúng quy trình mua hàng được giới thiệu trên cod.com.vn
   • b. Sau khi lựa chọn sản phẩm cần mua qua link trên cod.com.vn, tới nơi bán sản phẩm mà không thực hiện việc thanh toán, hoặc thanh toán sau khi tìm kiếm sản phẩm từ các nguồn khác như facebook, google, ... (các đối tác của codVietnam áp dụng luật last click tức là sẽ ghi nhận rằng việc mua hàng được hỗ trợ từ các kênh khác như facebook, google,... và không phải từ codVietnam dẫn đến codVietnam không thể có cơ sở để Hoàn tiền cho khách hàng)
   • c. Quý khách thực hiện quy trình mua hàng trên các thiết bị có cài đặt các công cụ tự động ghi đè thông tin đơn hàng của codVietnam đến các nhà cung cấp (đơn hàng này sẽ được ghi nhận cho bên cung cấp công cụ dẫn đến việc codVietnam không có cơ sở để kiểm tra thông tin của Quý khách để thực hiện việc Hoàn tiền cho Quý khách)
   • d. codVietnam đơn phương cho rằng khách hàng thực hiện giao dịch không hợp lệ, bao gồm và không giới hạn chỉ là những trường hợp sau:
    • Khách hàng thực hiện các hành vi gian lận, giả mạo;
    • Khách hàng thực hiện các giao dịch có tính chất đại lý, giao dịch trục lợi, giao dịch gian lận;
    • Các giao dịch khác theo đánh giá của codVietnam trong từng trường hợp.
   • e. Khách hàng vi phạm các quy định của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho codVietnam.
   • f. Khách hàng không thanh toán đơn hàng, hủy đơn, trả hàng.
  • 5.7. Các quy định khác
   • Khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp bởi codVietnam đồng nghĩa với việc đã đọc, hiểu rõ, đồng ý bị ràng buộc bởi điểu khoản sử dụng này.
   • Chúng tôi có toàn quyền từ chối Hoàn tiền cho bất kỳ khách hàng nào. Quyết định của codVietnam là quyết định cuối cùng và khách hàng mặc định đồng ý không khiếu nại, khiếu kiện.
   • codVietnam có quyền không chịu trách nhiệm (với bất kỳ lý do nào vào bất kỳ khi nào) về những dữ liệu và tất cả thông tin của codVietnam liên quan đến đến sự hoạt động của cod.com.vn; việc ngưng việc Hoàn tiền; chỉnh sửa lỗi khi tính toán số tiền được hoàn, hoặc thay đổi cách tính toán giá trị Hoàn tiền.
   • codVietnam, những đối tác liên kết với codVietnam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi codVietnam.
 6. Quy định về bảo mật

  codVietnam luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật